การรักษา PRO-ฮอร์โมน

ในผู้หญิง

ในปีที่ผ่าน มามีการ ศึกษาหลาย แสดงให้เห็นถึง ประสิทธิภาพและความปลอดภัย ของ Cimicifuga racemosa เป็น ฮอร์โมนบำบัด เพื่อบรรเทาอาการ วัยหมดประจำเดือน neurovegetative ในทำนองเดียวกัน หลาย ข้อเขียน รับรอง อัตราส่วน ผลประโยชน์ ที่มีความเสี่ยงในเชิงบวกใน การรักษาโรค ทางนรีเวช เช่น อาการ วัยหมดประจำเดือน และ การศึกษาอื่น ๆได้พิสูจน์แล้วว่า มันอาจจะ เป็นทางเลือกที่ ถูกต้องเพื่อ การรักษาด้วยฮอร์โมน ขนาดต่ำ ในการบริหารจัดการ ของอาการ วัยหมดประจำเดือน และประสิทธิผลของ Cimicifuga racemosa เทียบได้กับที่ ของตัวแทน เป็น tibolone ในการควบคุม อาการ ของวัยหมดประจำเดือน

Biocell Ultravital รวมเอา เฉพาะ สาร ที่ครอบคลุม ที่ดีที่สุด อย่างมีนัยสำคัญ บรรเทาอาการ เหล่านี้ และเรียกคืน ความสมดุลให้กับ ขั้นตอนที่สำคัญ ของชีวิต

ใน มนุษย์

Andropause เป็น กระบวนการที่ มีความสามารถ ทางเพศ ของผู้ชาย ลดลงตามอายุ ที่ต้องการ ฟังก์ชั่น อื่น ๆ ของร่างกาย เป็นผลมาจาก ระดับฮอร์โมนเพศชาย ในร่างกายต่ำหรือโดยการ ชำรุด ของตัวรับ ฮอร์โมนเพศชาย

ด้วยเหตุนี้ คุณภาพชีวิตลดลง และ จำนวนของปัญหา ในหมู่ ซึ่งมีดังนี้: การสูญเสีย พลังงาน ความเมื่อยล้า ลดลง ความเข้มข้นและ หน่วยความจำ, ซึมเศร้า, ขาดแรงจูงใจ, หงุดหงิด, ความอ่อนแอของ กล้ามเนื้อ ลดลง ความใคร่ หรือ ความอ่อนแอ ทางเพศ ลดลง ความแข็งแรง ทางกายภาพ นอนไม่หลับ น้ำหนัก, ผิวแห้ง, โรคกระดูกพรุน อาการปวดข้อ และการสูญเสีย ของความสูง

มะเร็งต่อมลูกหมาก และโรคหัวใจ มี ความเสี่ยง ที่เกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน

การโจมตีครั้งแรก เป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้ อาการเหล่านี้ ด้วยการเยียวยา ที่ไม่ เป็นอันตรายต่อ สุขภาพของผู้ป่วย เพื่อให้ ส่วนผสม Biocell Ultravital ปลอดภัย เท่านั้นและ รวมเอา การพิสูจน์แล้วว่า มีนัยสำคัญ บรรเทาอาการ เหล่านี้ และเรียกคืน ความสมดุลให้กับ ขั้นตอนที่สำคัญ ของชีวิต

เภสัช

ส่วนประกอบ ของสูตร ต่างๆถึง เซลล์ และทั้ง โดยตรงหรือโดยอ้อม ผ่านทาง เลือด ในกรณี ของผลิตภัณฑ์ ในช่องปากและ จะมี การ ฝังตัว เดียวกัน ด้วยวิธีการต่างๆของการขนส่ง มือถือ ขึ้นอยู่กับขนาด ของโมเลกุล ขององค์ประกอบ ในคำถาม ในกรณี ของโมเลกุล ที่มีขนาดใหญ่ การรวมตัวกัน ของพวกเขา เข้าสู่เซลล์ โดยการ รับ สื่อ การลำเลียงสาร โซ่ siguendo : ตุ่ม endosome และ lisososma โมเลกุล ขนาดเล็ก รวมตัว ของมันจะเป็น โดย การแพร่ ง่ายหรือ โดย การอำนวยความสะดวก โปรตีน การกระจาย ตามความเหมาะสม

การดูดซึมของ สาร โมเลกุลขนาดใหญ่ เหมือนเดิม ดูเหมือน เป็นไปไม่ได้ ไม่นานมานี้ แต่ด้วย ความก้าวหน้าของ วิธีการเฉพาะ ของการวิเคราะห์ สูงได้ทำให้มันเป็น ไปได้ที่จะ ตรวจสอบ การดูดซึมของ เอนไซม์ และสาร โมเลกุล อื่น ๆ จาก ลำไส้เข้าสู่ กระแสเลือด หรือ น้ำเหลือง เรือ มีคุณภาพ และสามารถตรวจสอบ ทางวิทยาศาสตร์ ในความเป็นจริง แสดงให้เห็นถึง วิธีการ ที่ จะถูกดูดซึม โดย ผลการรักษาทำได้โดยการ บริหารงานของเขา

ใน ผู้หญิง

หนึ่งใน สาร ที่สำคัญที่สุดของ สูตรเป็น Cimicifuga racemosaมีกลุ่มของสาร ที่เรียกว่า ไกลโคไซด์ triterpene ( saponins ) ซึ่ง สกัดจาก รากและ เหง้า glycosides triterpene เป็น ส่วนประกอบที่ใช้งานนอกเหนือจากการacteína xyloside และ cimifugósido

ก็ถือว่า ตอนนี้การรักษา ความปลอดภัย ใน ผู้หญิงที่มี อาการ ที่เกี่ยวข้องกับ วัยหมดประจำเดือน และผู้ที่ ปฏิเสธที่จะ รักษา ฮอร์โมน หรือที่ เป็น ข้อห้าม ดังนั้น Cimicifuga racemosa เป็นหนึ่งใน การรักษาทางเลือก ที่ใช้ มากที่สุดในยุโรป สำหรับการควบคุม ของ อาการที่เกี่ยวข้องกับ วัยหมดประจำเดือน ในผู้หญิงที่มี การรักษา ฮอร์โมน ห้าม

ส่วนประกอบ ของสารสกัดจาก ดอก Cimicifugaปรับ ตัวรับ สโตรเจน ได้โดยไม่ต้อง มีอิทธิพลต่อ ระดับฮอร์โมน

การศึกษา ที่แตกต่างกัน มักจะอ้าง เป็นหลักฐานว่า Cimicifuga เป็นประโยชน์สำหรับ วัยหมดประจำเดือน

ผู้หญิงทุกคน รายงาน การปรับปรุงใน อาการ ผู้หญิงที่ ได้รับ Cimicifuga เชื่อถือ รายงาน การปรับปรุงใน อาการของ วัยหมดประจำเดือน ลดลง 50% อาการ ร้อนวูบวาบ เป็น Tipica ค่อนข้าง 10 โดยการใส่ ข้อมูลทั้งหมดนี้ เข้าด้วยกัน มันไม่ยุติธรรม ที่จะบอกว่า cohosh สีดำ ได้แสดงให้เห็น สัญญา บางอย่างสำหรับ อาการ ของวัยหมดประจำเดือน หลักฐาน ได้ ปรับตัวลดลง แสดงให้เห็นว่า cohosh สีดำ อาจจะ มีประโยชน์ในการ ป้องกันโรคกระดูกพรุน ซึ่งถือว่าเป็น องค์ประกอบ ที่สำคัญสำหรับ การรักษา ฮอร์โมน Biocell Ultravital.

เหง้า ของDiscorea villosaป่า มากอุดมไปด้วย สารแบก diosgeninas ที่มีความรับผิดชอบ สำหรับการเพิ่มขึ้น เป็นไปได้ใน สโตรเจน และ progesterone นอกจากนี้ยัง มี ผลกระทบ antispasmodic และ ต้านการอักเสบ ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้ทำให้ มัน เป็นทางออกที่ดี กับ ความตึงเครียด premenstrual ปวดเมื่อย กล้ามเนื้อและ การมีประจำเดือน ประกอบ รังไข่

saponins steroidal (เช่น diosgenin ) อาจต้องรับผิดชอบ บางส่วนของ ผลกระทบของการ villosa Discorea ในการสนับสนุนของ ระบบ ต่อมไร้ท่อตามธรรมชาติโดย การสนับสนุน ของพวกเขา และ DHEA Pregnenolone เพื่อ บรรเทาอาการของ วัยหมดประจำเดือน และอายุ อินทรีย์

อีกหนึ่งองค์ประกอบ ที่สำคัญของ สูตร prohormoneสำหรับผู้หญิง อินโดล 3 carbinol (3 Indol เมทานอล ) : อินโดล -3 - carbinol ( C9H9NO ) เป็น พฤกษเคมี ( glucosinolate) ที่มีอยู่ใน ผักจากครอบครัว ตระกูลกะหล่ำ ไปทั้งหมด ใน บรอกโคลี กะหล่ำปลี บรัสเซลส์ ถั่วงอก และ กะหล่ำดอก ซึ่งมี การป้องกัน เนื้องอก ฮอร์โมน ขึ้นอยู่กับ การแทรกแซง ในการเผาผลาญ estradiol ฮอร์โมน เพศ bloquenado รับ ของพวกเขา

ใน มนุษย์

อันเป็นผลมาจาก การทดลอง ในส่วน ที่คุ้นเคย มากขึ้นของสายพันธุ์ ไพเพอร์ ดังกล่าวก็ พบว่า piperine ,เอไมด์ สาร สำคัญ มีฤทธิ์ ยับยั้ง ที่มีศักยภาพของ reductase 5 อัลฟา ยับยั้งจาก 5 อัลฟา รีดั กิจกรรม ของ piperine และพบ ในการศึกษา ต่างๆที่เกี่ยวข้อง reductase 5 alpha เป็นผู้รับผิดชอบ สำหรับการแปลง ฮอร์โมนเพศชาย เป็น Dihydrotestosterone ที่มี ตัวรับ หลัก ที่พบใน ผม( Androgenetic ผมร่วง ) และ ต่อมลูกหมาก

Urtica dioica (ตำแย กัด): ตำแย: มี flavonoids (สารต้านอนุมูลอิสระ และการกระทำที่ ต้านการอักเสบ), เกลือแร่, กรดอินทรีย์ โปร วิตามิน A และ C เมือก กรด ฟอร์มิ, acetylcholine , คลอโรฟิล , แทนนิน , เรซิ่น, ซิลิโคน, acetylcholine โพแทสเซียม glucoquininas และจำนวนมากของ คลอโรฟิล (จึงลึก สี เขียวเข้ม ) กระ และ serotonin

พืชนอกจากนี้ยังมี สารที่เรียกว่า secretin ซึ่งเป็นหนึ่ง ในความท้าทาย ที่สุดของการ หลั่ง ในกระเพาะอาหาร ตับอ่อน และน้ำดี และการเคลื่อนไหว ของลำไส้ peristaltic

ตำแย เป็น สายพันธุ์ที่ มีใบ ถูกกล่าวถึง ไปแล้วใน บทความ ยุคกลาง เป็นยา ในรัฐ ที่เกี่ยวข้อง กับการขาดดุล ใน diuresis แต่ ยี่สิบปี ส่วน ใต้ดิน ของพวกเขา (ราก และ เหง้า) เป็น เรื่องที่น่าสนใจ ในการรักษา ของ เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล เป็นพิษเป็นภัย ต่อมลูกหมากโตที่พวกเขา ได้เปิดเผย งาน วิจัยจำนวนมาก ที่พวกเขา ทำ

ตรวจสอบเหล่านี้ จะสามารถเข้าถึง ความรู้เกี่ยวกับ สารออกฤทธิ์ ที่สำคัญที่สุด และการกระทำ ของพวกเขาใน บางส่วนของปัจจัย ที่เกี่ยวข้องใน การพัฒนาของ เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล นอกจากนี้ การวิจัยทางคลินิก ที่ผ่านมากับ ตำแย มาตรฐาน แสดงผลบวกต่อ อาการปัสสาวะ ที่เกี่ยวข้องกับ สารสกัดจาก เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล นี้ความอดทน ที่ดีของ สูตร การผลิต ชิ้นส่วน ใต้ดิน จะถูกเพิ่ม ในขณะที่ ในการทดลอง ถึงหกเดือน เพียง 0.7 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยแสดงให้เห็นว่า ผลข้างเคียง ของแรงโน้มถ่วง ต่ำ ในทุกกรณี

นอกจากนี้ ตำแยมีประโยชน์ อื่น ๆ อีกมากมาย เป็น หนึ่งในพืช ที่มี การใช้ยา ตำแย มีมานานแล้ว ใช้มัน ต้องขอบคุณ คุณสมบัติ ขับปัสสาวะ และ สมุนไพร สำหรับ โรคไขข้อ , ตับ , โรคเกาต์ และ นิ่วในไต

การทดลองทางคลินิก ในระดับ ลดลงที่ได้รับการ ดำเนินการ ในผู้ชาย ได้แสดงให้เห็น ว่าสารสกัด หี สามารถ เพิ่มความ ใคร่ และปรับปรุงคุณภาพ น้ำอสุจิ และปริมาณ

ฮอร์โมนผลิตภัณฑ์การดำเนินการ

  • Biofemin 2G – ฮอร์โมนเพศหญิงและวงจร

  • Androcell 2G – ฮอร์โมนเพศชายวงจร

หากคุณไม่ได้เป็นหมอและต้องการที่จะติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาเซลล์ของเราเยี่ยมชมและกรอกแบบฟอร์มบนหน้าติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของเรา

ข้อความสำหรับชีวิต: ปรึกษาแพทย์ ของคุณอย่างสม่ำเสมอ BIOCELL Ultravital เซลล์ บำบัด ปรับปรุง

© 2019 Biocell Ultravital. Privacy
Like Us on Facebook Follow Us on Twitter