นโยบายความเป็นส่วนตัว

Biocell Ultravital ™ รักษา เซลล์ ทำให้ มันเป็นไปได้ ที่จะ มีชีวิตอยู่ อีกต่อไปและ ดีขึ้น

ขอบคุณ สำหรับการเยี่ยมชม เว็บไซต์ของเรา นโยบาย ความเป็นส่วนตัว นี้จะบอกวิธี ที่เราใช้ข้อมูล ส่วนบุคคลที่รวบรวม ที่เว็บไซต์นี้ โปรดอ่านนโยบาย ความเป็นส่วนตัว นี้ ก่อนที่จะใช้ เว็บไซต์หรือ ส่งข้อมูลส่วนบุคคล ใด ๆ โดยใช้ เว็บไซต์ที่คุณ จะได้รับ การยอมรับ การปฏิบัติ ที่อธิบายไว้ใน นโยบาย ความเป็นส่วนตัว นี้ วิธีการเหล่านี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่การเปลี่ยนแปลง ใด ๆ ที่ จะโพสต์ และการเปลี่ยนแปลง จะ นำไปใช้กับ กิจกรรม และข้อมูลเกี่ยวกับ ก้าวไปข้างหน้า อย่าง มีผลย้อนหลังไม่ได้ คุณควร ที่จะทบทวน นโยบายความเป็นส่วนตัว ทุกครั้งที่คุณ เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อ ให้แน่ใจว่าคุณ เข้าใจว่า ข้อมูลส่วนบุคคล ที่คุณให้จะ ถูกนำมาใช้

การเก็บรวบรวมข้อมูล ไซต์ของเราใช้ แบบฟอร์มสำหรับ ผู้เข้าชม เพื่อขอข้อมูล เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ของเรา ข้อมูลส่วนตัวของท่าน จะถูกเก็บไว้ ที่ปลอดภัย พนักงาน ที่ได้รับอนุญาต เท่านั้นที่ สามารถเข้าถึงข้อมูล นี้ Biocell Ultravital ไม่ได้ขาย ให้เช่าหรือ ให้ชื่อ หรือข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับลูกค้า ของเราเพื่อให้ บุคคลที่สาม

การแพร่กระจายของ ข้อมูล เราอาจแบ่งปัน ข้อมูล กับหน่วยงาน ของรัฐหรือ บริษัท อื่น ๆ ที่ให้ความช่วยเหลือ เราในการ ป้องกันการทุจริต หรือ การสอบสวน เราอาจจะ ทำเช่นนั้น เมื่อ ( 1) ได้รับอนุญาต หรือ ที่กฎหมายกำหนด ; หรือ (2) พยายามที่จะ ป้องกัน หรือป้องกัน การทุจริตที่ เกิดขึ้นจริงหรือ มีศักยภาพหรือ การทำธุรกรรม ไม่ได้รับอนุญาต หรือ (3) การตรวจสอบ การทุจริต ที่ เกิดขึ้นแล้ว ข้อมูลจะไม่ ให้ บริษัท เหล่านี้ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

การติดต่อกับ เว็บไซต์ หากคุณมีคำถาม ใด ๆ หรือ ความเห็น เกี่ยวกับคำชี้แจง ความเป็นส่วนตัว นี้ หรือ ประสบการณ์ของคุณกับ เว็บไซต์นี้ โปรดไปที่ หน้าติดต่อ เรา

เราขอสงวน สิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง นโยบายนี้ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ นโยบายนี้ จะได้รับการ โพสต์

 

© 2019 Biocell Ultravital. Privacy
Like Us on Facebook Follow Us on Twitter