ป้องกันไม่มีกําหนด
สิ่งที่ฉันจำเป็นต้องรู้เพื่อมักจะรู้สึกมีสุขภาพดี สิ่งที่ฉันควรหลีกเลี่ยง สิ่งที่ฉันควรจะใช้และเมื่อ? ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับคุณที่จะทำให้การตัดสินใจที่สำคัญที่สุดสำหรับสุขภาพของคุณการป้องกันทรัพยากรล้ำค่าที่ควรได้รับการยกย่องว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่จะอยู่อย่างมีสุขภาพตลอดชีวิตของคุณ

เวชศาสตร์ป้องกันผ่าน การทำขึ้นใหม่ เซลล์

ตั้งแต่ วันแรก ของมนุษย์ คนได้ มองไปที่ ผู้เชี่ยวชาญ ของเวลาของพวกเขา ที่จะรักษา โรค - ครั้งแรก ผู้ที่ มี ความรู้เกี่ยวกับ สมุนไพร รักษา ขั้นตอน พื้นฐาน สำหรับการรักษา กระดูกหัก และ แผลไฟไหม้ และประสบการณ์ ในการรักษา บาดแผล คนเหล่านี้ ถูกเรียกว่า นานัปการ หมอ ผู้ชาย ยา แพทย์ แม่มด , สมุนไพร ฯลฯ

เมื่อเวลาผ่านไป และข้าม อารยธรรมต่าง ความคิด อย่างเป็นทางการของ ' แพทย์ ' การพัฒนา ความช่วยเหลือจาก การเกิด ความรู้ใหม่ ที่เกี่ยวข้องกับ การรักษาและการ รักษา ใน เมโสโปเต , อียิปต์ , เปอร์เซีย จีนและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสมัยกรีกโบราณ ขอบคุณที่ ตัวเลข การจัดเก็บภาษี ของ ฮิปโปเครติส , ผู้ที่เรา เป็นหนี้คำสาบาน ที่มีชื่อเสียงที่ แพทย์ทุก วันนี้ ต้อง ยอมรับ เมื่อสำเร็จการศึกษา ของพวกเขา

วันนี้ มี ยาสามัญ ที่จำหน่าย ของ เครื่องมือ ขั้นสูง เทคโนโลยีที่ สามารถมองเห็น ภายในร่างกายมนุษย์ , ความก้าวหน้าทางเทคนิค การบุกรุกน้อยที่สุด และการสนับสนุน หุ่นยนต์ สำหรับขั้นตอนการ ผ่าตัด อาร์เรย์ ของยาเสพติด การรักษาและ เหนือสิ่งอื่นใดความรู้ขั้นสูง มากของระบบ ภูมิคุ้มกันของร่างกาย ระบบ ต่อมไร้ท่อชีวเคมี และพันธุศาสตร์

แต่ ทัศนคติ ของผู้คนใน ทั่วไป มีข้อยกเว้นบาง อย่างเช่นในกรณีของวัคซีน ป้องกันสำหรับ เด็ก ที่ติดเชื้อ โรค ยังคงเหมือนเดิม เช่นที่พวกเขา ได้รับเสมอ มุ่งเน้นไปที่ การแสวงหา การรักษามากกว่า การป้องกัน โรคที่สำคัญ

การแสวงหา สำหรับการรักษา นี้จะ ไม่มีที่ติ และจำเป็นสำหรับ การฟื้นฟู สุขภาพ แต่ ในหลายกรณี ของโรค ภัยพิบัติ เช่นมะเร็ง โรคภูมิ หรือ ทารก เกิดมาพร้อมกับ ความพิการ ทางร่างกายและจิตใจ อย่างรุนแรง แม้จะมียาแผนปัจจุบัน ที่ทันสมัยที่สุด เพียงเล็กน้อย สามารถทำ

วันนี้เราอยู่ ในสภาพแวดล้อมที่ ปนเปื้อน สูง ด้วย พิษ สารเคมีตกค้าง ใน ผักและผลไม้ แร่ธาตุ ที่เป็นอันตรายเช่น ปรอท ใน ปลาและหอย , ฮอร์โมนการเจริญเติบโต ในเนื้อสัตว์ที่เรากิน สารพิษ อุตสาหกรรม ในอากาศและ น้ำและ ระดับที่เป็นประวัติการณ์ ของ รังสี . สภาพแวดล้อมที่ ปนเปื้อน นี้ ก้าวหน้า ไปพร้อม กับการปฏิบัติที่ ไม่ดีต่อสุขภาพ เช่น การขาดของกิจกรรม ระดับความเครียด สูงและ อาหารขยะ ที่กิน อาหารที่มี สารกันบูดและ จำนวนเงินที่สูง ของน้ำตาล เป็นผู้รับผิดชอบ สำหรับ อุบัติการณ์ ที่เพิ่มขึ้นของ โรค ภัยพิบัติ

ป.ร. ให้ไว้ ความเป็นจริงนี้ เราจำเป็นต้อง นำมาใช้ วิธีการเน้น มากขึ้น ในการป้องกันเพื่อ ลดความเสี่ยงของ การเผชิญหน้า ไม่คาดคิด ปัญหาสุขภาพที่ ร้ายแรง

การป้องกันและการ ไม่ได้ ตามใบสั่งแพทย์

สิ่งที่ฉัน จำเป็นต้องรู้เพื่อ มักจะรู้สึก มีสุขภาพดี สิ่งที่ฉันควร หลีกเลี่ยง สิ่งที่ฉัน ควรจะใช้ และเมื่อฉัน ควรจะใช้ มันได้หรือไม่ คุณต้อง ทำให้การตัดสินใจ ที่สำคัญที่สุด ในขณะนี้ ในการสนับสนุน สุขภาพของคุณ: การป้องกันทรัพยากรล้ำค่า ที่ควรจะ ถือได้ว่าเป็น สิ่งจำเป็นที่จะ อยู่อย่างมีสุขภาพ ตลอดชีวิตของคุณ

มัน เป็นสิ่งสำคัญที่ เราให้ความสนใจ มากขึ้น กับวิธี การป้องกัน สามารถช่วยให้เรา อยู่ในยุค 30 ของเรา การ ดูแลเป็นพิเศษ ของ การไหลเวียนเลือด ของเรา ย่อยอาหาร และระบบ โครงร่าง ปกป้อง ริ้วรอยก่อนวัย ของผิว และ กล้ามเนื้อลีบ ให้ความสนใจ ที่จะ ลดลง ใน ทางเพศ หรือการรับรู้ กิจกรรม ก่อนที่จะ หันไป ใช้ยา และเป็น มาก แจ้งเตือนไปยัง อาการปวดข้อ ที่คลอดก่อนกำหนด

และเรา ควรจะตระหนักถึง วิธีการที่คน ระหว่าง 50 และ 60 ปีสามารถ เพิ่มความเร็วในการ เผาผลาญ ของพวกเขา และ ทำไมพวกเขา ควรจะมี ระดับฮอร์โมน ของพวกเขา การตรวจสอบ จะมองหา โรคเบาหวานและคิดว่า ก่อนที่จะมี การทำศัลยกรรมพลาสติก นอกจากนี้เรายัง ควรคิดเกี่ยวกับ วิธีการที่เรา ควรจะ เตรียมความพร้อม ตัวเอง เมื่อ เราอยู่ใน ยุค 70 ของเราเพื่อให้ เราสามารถหลีกเลี่ยง อาการ ของโรคหลอดเลือดสมองที่ เก็บความทรงจำ ของเรา 100% ที่ใช้งาน ป้องกัน การเกิดกระดูกหัก และลดความเสี่ยง ของโรคหัวใจ

สิ่งที่ ถ้าคุณรู้ ว่ามี วิธีที่จะช่วย เพิ่มระบบ ภูมิคุ้มกันของคุณ เพิ่มหน่วยความจำ และความสามารถใน การคิด ของคุณคือ การเพิ่ม ความใคร่ของคุณ โดยไม่ต้อง ยาเสพติด ปรับปรุง ความเร็วที่ รักษา บาดแผล ที่ เพิ่มความจุ แอโรบิก เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ของคุณและ ที่สำคัญที่สุดคือ ย้อนกลับ ความก้าวหน้าของ " ทวีความรุนแรงขึ้น และ เนื้อที่ สุขภาพ " ของคุณหรือไม่ สิ่งที่ ถ้าคุณรู้ ว่าการรักษา ขึ้นอยู่กับ เซลล์ โภชนาการสามารถให้อัตราที่สูงของ การป้องกัน โรคความเสื่อม ช่วยให้ คุณสามารถขยาย อายุขัย ของคุณ อินทรีย์และ สุขภาพ ? การรักษา ที่ไม่ " ไม่ " มีทั้ง ยาเสพติดหรือ ฮอร์โมน หรือ องค์ประกอบทางเคมี ที่เป็นอันตราย เช่นที่พบใน ยาตามใบสั่งแพทย์ บางส่วนและ ที่ยัง ไม่ได้มี ข้อห้าม?

โดยทั่วไป วิธีที่มีประสิทธิภาพ มากที่สุด ของแพทย์ของการหา ภาวะโภชนาการและสถานะของ สุขภาพ ของ แต่ละบุคคลผ่าน ชุดของ แบบสอบถาม ที่รวบรวม ข้อมูลเกี่ยวกับ ประวัติทางการแพทย์ ของผู้ป่วย ที่ มีประวัติครอบครัว เป็น โรค ในปัจจุบันและ ความยากลำบาก

อนาคตเป็นสิ่งที่ ผู้คน ในวันพรุ่งนี้และ วันนี้ เป็นประจำ ควรไปพบแพทย์ เพื่อหลีกเลี่ยงการ เจ็บป่วย ปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ หันไป เพียง ผู้เชี่ยวชาญเมื่อ อาการปรากฏขึ้น หรือ เมื่อพวกเขาเริ่ม ที่จะประสบ จากการเจ็บป่วย บางอย่าง แต่ มาก มักจะเกิดจาก การขาด มาตรการป้องกัน เรากำลังเผชิญกับ โรค ภัยพิบัติ และ ทุกสิ่งที่เรา สามารถทำได้คือ หวังและ อธิษฐานขอให้ ปาฏิหาริย์

โภชนาการ มือถือ

โภชนาการ ในอนาคต จะมีชีวิตอยู่ อีกต่อไปชีวิต มีสุขภาพดี

โดยทั่วไปเมื่อ มันมาถึง โภชนาการ ให้ เรา ได้ลิ้มลอง ของเรา นำ แต่เรายัง ต้องพยายามที่จะ กินอาหารที่ ให้สารอาหาร ที่จำเป็นในการ รักษา ที่ดีที่สุดของ การเผาผลาญอาหาร และสุขภาพ เคลื่อนที่

เรามักจะ กังวลเกี่ยวกับการ ไม่ บริโภค ไขมัน มากเกินไป ในการที่จะ ดูแล หัวใจ และหลอดเลือด ของเรา เพียง แต่ช่วยให้น้ำตาล น้อยสำหรับ ความกลัวของ ฟันผุและ โรคอ้วน ไม่กิน เกลือ มากเกินไปสำหรับ ความกลัวของ ความดันโลหิตสูง และแม้กระทั่งการ เลือกใช้ ทั้งอาหาร ที่มี มากพูดคุยเกี่ยวกับ เส้นใย ความกังวลของเรา เกี่ยวกับโภชนาการที่ มีแนวโน้มที่จะ เกี่ยวข้อง กับ ลักษณะทางกายภาพ ของเราและ ไม่มาก ต่อสุขภาพ ของ อวัยวะและเนื้อเยื่อ ของเรา

แนวคิดใหม่ของ สารอาหารที่ เซลล์ มุ่งเป้าไปที่ การส่งเสริมให้ RENOVATION เซลล์ จะช่วยให้เรา เข้าใจว่า สุขภาพของเรา และในที่สุด สุขภาพ ของเซลล์ ของเรา ขึ้นอยู่กับ มาตรการป้องกัน ที่เรา ใช้

ช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมาและ ส่วนใหญ่ ในประเทศฝรั่งเศส วิตเซอร์แลนด์ , อังกฤษ , เยอรมนี และ สหรัฐอเมริกาแนวคิดใหม่ ได้เกิด ที่รู้จักกันเป็น สารอาหารที่ เซลล์ วิธี การรักษา ใหม่นี้ ยังเรียก โดยแพทย์ บางอย่าง โภชนาการ Orthomolecular

โภชนาการ Orthomolecular คำนึงถึง ว่า ทุกคนมี เนื้อเยื่อ โครงสร้าง ที่ขึ้นอยู่กับ ความร่วมมือระหว่าง เซลล์ชนิด ที่แตกต่างกันและที่ เซลล์ ที่มีสุขภาพดี เป็นพื้นฐานของ สุขภาพ ของ เนื้อเยื่อและอวัยวะจึง

โภชนาการ เซลล์ เพื่อ การรักษา ที่ถูกกำหนดให้ แล้ว เป็นแหล่ง ของสารอาหารที่ จำเป็นโดย เซลล์ของร่างกาย สำหรับ พลังงานและเพื่อรักษา โครงสร้างและหน้าที่ ของพวกเขา

ถือเป็นห่อเยื่อบาง ส่วนประกอบของ ไขมัน และภายใน นี้ เป็นโมเลกุล โปรตีน ที่ทำหน้าที่ เฉพาะ เยื่อหุ้มเซลล์มีบทบาทสำคัญ ที่จะ ควบคุมสิ่งที่ สามารถผ่าน เข้าและออกจาก การตกแต่งภายใน ของเซลล์ ภายในเซลล์ หรือ cytoplasm , มีจำนวนของ โครงสร้าง เฉพาะ ในหมู่ที่ มี นิวเคลียส , mitochondria และ กอลไจอุปกรณ์ ภายใน นิวเคลียส เป็นสารพันธุกรรม ที่ดำเนินการ ข้อมูลทั้งหมดที่ จำเป็นสำหรับการทำงาน ของเซลล์ Mitochondria มีความรับผิดชอบใน การสังเคราะห์ เอทีพี ; หรือ ใน คำอื่น ๆ ที่ ผลิตพลังงาน สำหรับการทำงาน ของเซลล์และ การบำรุงรักษา อุณหภูมิของร่างกาย

การทำงานของเซลล์ และสรีรวิทยา อาจ ได้รับผลกระทบ อันเนื่องมาจาก นิสัย การรับประทานอาหาร ที่ไม่ดี (อาหาร น้อยเกินไป มี เท่า ของผลกระทบที่ มากเกินไป) ซึ่ง ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ในระดับที่เหมาะสม ของแร่ธาตุ วิตามินและ สารอาหารอื่น ๆ เช่นเดียวกับ การปรากฏตัว และการเพิ่มขึ้น ของสารพิษ ไม่ การเปลี่ยนแปลงทั้งหมด เหล่านี้ ชะลอตัวลง ฟังก์ชั่น โทรศัพท์มือถือและ ใช้ พลังงาน ออกไปจาก เซลล์

สารพิษ ส่วนเกิน ยับยั้ง หรือทำลาย เอนไซม์ ทำให้เสีย การผลิตพลังงาน ของเซลล์และ ป้องกัน เซลล์จาก synthesising โปรตีน สารพิษที่ มีผลต่อ สารพันธุกรรม และอื่น ๆ ที่ สามารถทำลาย ผนังเซลล์ ตัวอย่างเช่น โซเดียม และน้ำตาลส่วนเกิน ยังมีลักษณะ ที่เป็นพิษและ มีผลกระทบต่อ เซลล์ใน ลักษณะเดียวกับ สารพิษที่ ทำ

วิธี ที่จะอยู่รอด ใน โลกที่ เป็นพิษ

สารกำจัดศัตรูพืช , ปุ๋ยเคมี , ยาปฏิชีวนะ ตกค้าง ฮอร์โมน โพลีไซคลิก ไฮโดรคาร์บอน และโลหะหนัก : มี หก ประเภทหลัก ของสารพิษ ที่ สารพิษเหล่านี้ โจมตีเซลล์ ใน สถานที่ เสี่ยงมากที่สุด ของพวกเขา เอนไซม์ เยื่อ และกรด นิวคลีอิก ของพวกเขา

ผลที่ได้จาก สารตะกั่ว เป็นพิษ เซลล์ การลดลงของ ความสามารถ ของเซลล์ในการผลิต พลังงานและการ สังเคราะห์ โปรตีน ขึ้นอยู่กับระดับ ของความเป็นพิษ ในฐานะที่เป็น สารพิษที่ เพิ่มขึ้นของ เซลล์สูญเสีย พลังงานที่สำคัญ มากขึ้นและ เซลล์สูญเสีย ความสามารถในการ อย่างถูกต้อง คูณ สารพิษ บางอย่าง มีแนวโน้มที่จะ ส่งผลกระทบต่อ กรด นิวคลีอิก เช่น ดีเอ็นเอ ความเสียหายที่เกิดจาก สารพิษ กับดีเอ็นเอ ของเซลล์ที่เป็นอันตราย มากขึ้น ในขณะที่มัน สามารถเปลี่ยนแปลง รหัสพันธุกรรม ของ สารพิษที่มีผลต่อ ดีเอ็นเอ ที่เรียกว่า สารก่อกลายพันธุ์ และความเสียหายต่อ ดีเอ็นเอ ที่เรียกว่า การกลายพันธุ์ เพราะมัน จะถูกส่ง ไปยังเซลล์ ลูกสาว ทั้งหมด เซลล์ มี เอนไซม์ ที่สามารถซ่อมแซม ความเสียหายให้กับ ดีเอ็นเอ แทน ส่วน ที่เสียหาย กับคน ที่มีโครงสร้าง ที่ถูกต้อง แต่ ความสามารถในการ ปฏิรูป ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ อาจจะ ลดลง โดยผล ของสารพิษ ที่ระบุไว้ ข้างต้นและ ตามอายุ

สารพิษ ยัง ก่อให้เกิดการ ผลิตที่เพิ่มขึ้น ของอนุมูลอิสระ ในระหว่าง การสังเคราะห์ เอทีพี ใน mitochondria เซลล์ อนุมูลอิสระ เป็นโมเลกุล ปฏิกิริยาสูง ที่หายไป อิเล็กตรอนและที่ ตอบสนอง อย่างรวดเร็วด้วย โมเลกุล อื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ของพวกเขา ทำลาย โปรตีน ที่สำคัญและ เอนไซม์และ ลดลง โครงสร้าง ของเซลล์ โปรตีนที่ ได้รับความเสียหาย จากอนุมูลอิสระ มีผลต่อ การเผาผลาญอาหาร ที่พวกเขา เข้าไปยุ่งเกี่ยว กับการผลิต โปรตีน หรือโมเลกุล อื่น ๆ มากขึ้น การผลิต ของอนุมูลอิสระ ในร่างกาย unneutralisedที่มากขึ้น อัตราการ เคลื่อนที่ อินทรีย์ และมองเห็นได้ เร่ง aging ภายใน บุคคล

บุคคลจึงกลายเป็น อ่อนแอมากขึ้นเพื่อ โรคเรื้อรัง ทุกประเภท โรคเรื้อรัง ที่เกี่ยวข้อง กับการเปิดรับ มากที่สุด สูง ถึง อนุมูลอิสระที่ เป็น มะเร็งเบาหวาน โรคไขข้ออักเสบ โรคพาร์กินสัน และ อัลไซเม

นอกจากนี้ยังมี สารอาหารที่ เซลล์ เพื่อความสมดุล ของเซลล์ เซลล์จะ ต้อง ...

บำบัด RENOVATION เซลล์

บำบัด ปรับปรุง มือถือ ที่พัฒนาโดย BIOCELL Ultravital ในสวิส และห้องปฏิบัติการ Biocell ในประเทศฝรั่งเศส เป็นผลมาจาก กว่า 70 ปีของการวิจัย ในด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ของเซลล์ สายผลิตภัณฑ์ แต่ละ สูตรที่มีส่วนผสม จากธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบ ทางคลินิก ที่ไม่ได้มี ยาเสพติด เตียรอยด์ , สารเคมีหรือ สารอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิด ความเสี่ยงต่อสุขภาพ องค์ประกอบของ CRTแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภท ของผลิตภัณฑ์ และ ผลการรักษา ของตน อย่างมีนัยสำคัญ แตกต่าง ตัวเองจาก การรักษาอื่น ๆ ที่คล้ายกัน

บำบัด ปรับปรุง มือถือ เป็นหลักวิธี การรักษา ป้องกัน จะให้ สารอาหารที่จำเป็น ผ่านทาง สารสกัด opotherapeutic ตัวอ่อน เช่น Phyto - สารอินทรีย์ เอนไซม์ กรดอะมิโน สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีศักยภาพ ในการต่อต้าน การกระทำ ของอนุมูลอิสระ และ สารอื่น ๆ ที่ ได้รับการยอมรับ สารเคมีที่ไม่ใช่ การรักษา ที่กระตุ้นการ สร้างเซลล์ผิวใหม่ และ ฟื้นฟู เหล่านี้ เสริมสร้าง นิวเคลียส ของเซลล์ วัฏจักร ของเซลล์และ ฟังก์ชั่น ที่เฉพาะเจาะจง อยู่ในขั้นตอน การต่ออายุ และ เซลล์ ตามมาทีหลัง องค์ประกอบเหล่านี้ เข้ากันได้ 100% ถูกรวมอยู่ใน การสั่งซื้อ เพื่อเพิ่ม organotherapy และการรักษาด้วย เซลล์ สูตร ดั้งเดิม ตามหมดจดใน opotherapy วัตถุประสงค์หลักคือการ ฟื้นฟู อวัยวะ ที่มีสุขภาพดี และ / หรือ ความเสียหาย ที่การเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของ เนื้อเยื่อ ได้รับผลกระทบ จากการเปลี่ยนแปลง โครงสร้าง ที่เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่พวกเขา มักจะชอบ จากพันธุกรรม หรือ การถ่ายทอดทางพันธุกรรม

ปรับปรุง เซลล์ บำบัด มีผล ขนาดกลางและ ระยะยาว กระตุ้น กลไก ของร่างกายเพื่อ การฟื้นฟู และ การรักษา การดำเนิน การบำบัด ทำงานตามที่ รวมอยู่ใน และ ได้รับการยอมรับ ในฐานะ ที่แท้จริง เพื่อที่จะ ไม่สามารถ ทำร้าย ร่างกาย รับการปรับปรุงคุณภาพ ของชีวิต ในรูปแบบต่างๆ ของ โรคเสื่อม CRT ไม่ทำงานเช่น ยาเสพติดในขณะที่ ยาเสพติดและ สารเคมีที่ จะทำงาน จนกว่าพวกเขาจะ หักลงโดย กระบวนการเผาผลาญอาหาร ของร่างกาย

แพทย์ ในอนาคต จะถูกกำหนด โดยสาม 'Ps':

ป้องกัน: ผ่าน การบำบัดด้วยการ ปรับปรุง เซลลูล่าร์

ทำนาย: โดยดูที่ รายละเอียด ทางพันธุกรรม ของแต่ละคน

ส่วนบุคคล: การมีส่วนร่วมของแต่ละ บุคคล ในการสนับสนุน สุขภาพของเขา หรือเธอ

ข้อความสำหรับชีวิต: ปรึกษาแพทย์ ของคุณอย่างสม่ำเสมอ BIOCELL Ultravital เซลล์ บำบัด ปรับปรุง

© 2019 Biocell Ultravital. Privacy
Like Us on Facebook Follow Us on Twitter