DISCOVER สารพิษ ACTION วิทยาศาสตร์ BIOCELLULAR

ในโลกยุคโลกาภิวัตน์ และ อุตสาหกรรม สารเคมีที่ เป็นส่วนหนึ่ง ของชีวิตประจำวัน กว่า 100,000 สาร ที่แตกต่างกัน ในการใช้งาน

อุตสาหกรรม การผลิต และการใช้ สารเหล่านี้ มากที่สำคัญ มีผลกระทบอย่างมาก เกี่ยวกับ การจ้างงาน การค้าและ การเจริญเติบโต ของเศรษฐกิจโลก

ไม่ค่อยมี อุตสาหกรรมที่ ใช้สารเคมี ที่ไม่ได้ มีส่วนร่วม และไม่มี อุตสาหกรรม เดียว ที่ สารเคมีที่ ไม่ได้มี บทบาท

แต่น่าเสียดายที่ มีราคาสูง ที่จะจ่ายเงิน ผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ ต่อมา กับสายพันธุ์ ที่มีความสำคัญ และระบบนิเวศที่สูญเสียมวล ของ สายพันธุ์ ที่นำไปสู่ ​​ปัญหา ขนาดใหญ่ เช่น ขาดออกซิเจนใน แหล่งน้ำ และการ ลดลงของ โอโซน

มลพิษทาง เคมี มีการกระจาย กันอย่างแพร่หลายใน น้ำอากาศ และดิน เพื่อไม่ให้ มนุษย์ เป็นอิสระจาก การสัมผัสกับ การปนเปื้อน นี้

การสัมผัสกับ สารเหล่า นี้นำไปสู่ ​​ผลกระทบต่อสุขภาพ ที่เกี่ยวข้องกับการ และผ่าน จากพิษ เฉียบพลัน ที่จะ มีผลกระทบ ในระยะยาว เช่นมะเร็ง ข้อบกพร่องเกิด ความผิดปกติ ทางระบบประสาท ปัญหา ฮอร์โมน อาการกำเริบ ของ โรคความเสื่อม และ ริ้วรอยก่อนวัย

คน มีการเปิดรับ ผ่าน กิจกรรมการทำงาน ในชีวิตประจำวัน ของพวกเขา ดื่ม น้ำ ที่ปนเปื้อน และการรับประทานอาหาร ที่ปนเปื้อน ในอาหาร ( พรรคอนุรักษ์นิยม และยาฆ่าแมลง ) เพื่อ โลหะหนัก ที่อธิบายไว้ อย่างกว้างขวาง

โลหะหนักที่ ไม่สามารถ เผาผลาญ โดย ร่างกายมนุษย์และ ยังคงมีอยู่ ในร่างกาย ที่พวกเขา ออกแรง ความเป็นพิษ ของพวกเขา เมื่อรวมกับ หนึ่งหรือ กลุ่ม ที่สำคัญ มากขึ้นใน การทำปฏิกิริยา ( ลิแกนด์ ) สำหรับการทำงาน ทางสรีรวิทยา ปกติ

Biocell Ultravital ตระหนักถึงสถานการณ์ ร้ายแรง ที่ทำลาย คุณภาพ ชีวิตของ ผู้คนและ เอื้อต่อการ exaservacion ของโรค degeenrativas และเรื้อรัง รวมถึง ในผลิตภัณฑ์ ผลงานของ ความสำคัญกับการ ล้างพิษ ของสาร ที่เป็นอันตรายต่อ สุขภาพของมนุษย์ ที่ จะได้รับการ สัมผัส เรื้อรัง สารเหล่านี้ จะเรียกว่า chelants

ความสนใจ ทางชีวภาพของ คีเลต มาจาก ความพยายามที่จะ ควบคุม ธาตุ โลหะที่นำไปสู่ ​​การเน่าเสียของ อาหาร

การวิจัย ทางพิษวิทยา ของ คีเลต บางส่วน เสนอให้เป็น สารเติมแต่ง ที่นำไปสู่ ​​การสังเกต ว่า ความสัมพันธ์ ที่แข็งแกร่งสำหรับ ไพเพอร์ ลักษณะ แคลเซียม กรด Ethylenediaminetetraacetic ( EDTA ) ส่งผลให้เกิด การลดลงของ ความเข้มข้นของ แคลเซียม ในเลือด

เภสัช

ส่วนประกอบ ของสูตร ต่างๆถึง เซลล์ และทั้ง โดยตรงหรือโดยอ้อม ผ่านทาง กระแสเลือด ในกรณี ของผลิตภัณฑ์ ในช่องปากและ จะมี การ ฝังตัว เดียวกัน ด้วยวิธีการต่างๆของการขนส่ง มือถือ ขึ้นอยู่กับขนาด ของโมเลกุล ขององค์ประกอบ ในคำถาม ในกรณี ของโมเลกุล ที่มีขนาดใหญ่ การรวมตัวกัน ของพวกเขา เข้าสู่เซลล์ โดยการ รับ สื่อ การลำเลียงสาร โซ่ siguendo : ตุ่ม endosome และ lisososma โมเลกุล ขนาดเล็ก รวมตัว ของมันจะเป็น โดย การแพร่ ง่ายหรือ โดย การอำนวยความสะดวก โปรตีน การกระจาย ตามความเหมาะสม

การดูดซึมของ สาร โมเลกุลขนาดใหญ่ เหมือนเดิม ดูเหมือน เป็นไปไม่ได้ ไม่นานมานี้ แต่ด้วย ความก้าวหน้าของ วิธีการเฉพาะ ของการวิเคราะห์ สูงได้ทำให้มันเป็น ไปได้ที่จะ ตรวจสอบ การดูดซึมของ เอนไซม์ และสาร โมเลกุล อื่น ๆ จาก ลำไส้เข้าสู่ กระแสเลือด หรือ น้ำเหลือง เรือ มีคุณภาพ และสามารถตรวจสอบ ทางวิทยาศาสตร์ ในความเป็นจริง แสดงให้เห็นถึง วิธีการ ที่ จะถูกดูดซึม โดย ผลการรักษาทำได้โดยการ บริหารงานของเขา

กระบวนการ คีเลตได้รับการ ใช้โดย เภสัชวิทยา ในการพัฒนา ตัวแทน การรักษา ใหม่สำหรับการ ทดลองทางคลินิก ในช่วงกว้าง ของ โรค ที่ต้อง ลบ ไอออนโลหะ จากเนื้อเยื่อ

chelatorsถูกออกแบบมาเพื่อ แข่งขันกับ โลหะหนักรวมถึง กลุ่ม ปฏิกิริยา ทางสรีรวิทยา การป้องกันหรือ ย้อนกลับ ความเป็นพิษและเพิ่ม การขับถ่าย ของพวกเขา

คีเลต ที่เกิดขึ้น จะเกิดขึ้น ในร่างกายที่ ละลายน้ำ และ ขับออกมา ส่วนใหญ่ ยังคงอยู่ ใน ปัสสาวะ ในอัตราที่ สูงกว่า ที่คาดไว้สำหรับ โลหะ ตัวเอง

ก็รวมอยู่ใน สูตร แร่ ธาตุ ซึ่งยัง ทำหน้าที่เป็นตัวแทน คีเลต , restituteค่า ปกติของ ธาตุ เหล่านี้ ในร่างกาย.

 

 

ดีท็อกซ์สินค้าการดำเนินการ

  • Celltox 3G
    เซลล์บำบัดล้างพิษ

ข้อความสำหรับชีวิต: ปรึกษาแพทย์ ของคุณอย่างสม่ำเสมอ BIOCELL Ultravital เซลล์ บำบัด ปรับปรุง

© 2019 Biocell Ultravital. Privacy
Like Us on Facebook Follow Us on Twitter