ต้านการอักเสบ-บำบัด

การศึกษาล่าสุด แสดงให้เห็นถึง การมีส่วนร่วมของกระบวนการ อักเสบ ใน การเกิดโรค ของ โรคความเสื่อม หลายอย่างเช่น โรคหัวใจ , โรค เมตาบอลิ , โรคอ้วน , โรคเบาหวาน ฯลฯ

ซินโดรม การเผาผลาญ สามารถเข้าร่วม กลไก ที่ทำให้เกิดโรค ต่างๆของ เครื่องจักรกลที่ เป็น ความดันโลหิตสูง และชนิดของ การเผาผลาญ เป็น ความเครียดออกซิเดชัน หมู่คน ความสามารถในการ ส่งเสริมการผลิต ไซโตไคน์ เปิดใช้งาน บุผนังหลอดเลือด เพิ่มขึ้น โมเลกุล ยึดเกาะ และ ดูดซึม lipooxidación ลดลง ของ ไนตริก ออกไซด์ proatherogenic ทั้งหมด และปรากฏการณ์ การอักเสบ

โรคอ้วน หมายถึงการ สะสมไขมัน ผิดปกติ หรือมากเกินไป ในร่างกาย มัน เป็นที่รู้จักกัน ว่า โรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงต่อ โรคหัวใจและหลอดเลือด และ โรค เมตาบอลิ ในผู้ใหญ่ และการอักเสบ ที่ มีบทบาท สำคัญในการพัฒนา ของโรคเหล่านี้

จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ เนื้อเยื่อไขมัน ได้รับการพิจารณา เป็นเพียงถังเก็บ พลังงาน ตอนนี้ ที่รู้จักกันเป็นเนื้อเยื่อ ที่ใช้งานที่ เผาผลาญ ออก จำนวนของผู้ไกล่เกลี่ย ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ที่เรียกว่า adipokines เป็นที่ทราบกัน ว่าบางส่วนของ ผู้ไกล่เกลี่ย เหล่านี้ ( TNF - α, IL- 6, IL - 1β ) ทำให้เกิด การอักเสบในระบบ เกรดต่ำ ใน ผู้ที่มี ไขมันในร่างกาย ส่วนเกิน

ปล่อย ของผู้ไกล่เกลี่ย เหล่านี้มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการเผาผลาญ น้ำตาลกลูโคสและ ไขมัน แข็งตัว, ความดันโลหิตและ พลังงานและ ได้รับการ ที่เกี่ยวข้องใน พยาธิวิทยาของโรค หลายอย่างรวมทั้ง การต่อต้าน อินซูลิน โรค เมตาบอลิ โรคเบาหวาน และ ใน ช่วงแรกของการ atherogenesis

ที่มีพื้นหลัง นี้ ซึ่งเป็นหนึ่งใน ปัจจัยที่สำคัญที่สุด ในการลด ภาวะแทรกซ้อน ที่เกี่ยวข้องกับ โรคเหล่านี้ กับกระบวนการ การอักเสบ เรื้อรัง คือการรักษาด้วยการ ต้านการอักเสบและ สารต้านอนุมูลอิสระ โดยใช้ เอนไซม์ ที่ป้องกัน การ อักเสบ นี้ โดยไม่มีผลต่อ ระบบอวัยวะ ortos เช่น การย่อยอาหาร

เภสัช

ส่วนประกอบ ของสูตร ต่างๆถึง เซลล์ และทั้ง โดยตรงหรือโดยอ้อม ผ่านทาง เลือด ในกรณี ของผลิตภัณฑ์ ในช่องปากและ จะมี การ ฝังตัว เดียวกัน ด้วยวิธีการต่างๆของการขนส่ง มือถือ ขึ้นอยู่กับขนาด ของโมเลกุล ขององค์ประกอบ ในคำถาม ในกรณี ของโมเลกุล ที่มีขนาดใหญ่ การรวมตัวกัน ของพวกเขา เข้าสู่เซลล์ โดยการ รับ สื่อ การลำเลียงสาร โซ่ siguendo: ตุ่ม endosome และ lisososma โมเลกุล ขนาดเล็ก รวมตัว ของมันจะเป็น โดย การแพร่ ง่ายหรือ โดย การอำนวยความสะดวก โปรตีน การกระจาย ตามความเหมาะสม

การดูดซึมของ สาร โมเลกุลขนาดใหญ่ เหมือนเดิม ดูเหมือน เป็นไปไม่ได้ ไม่นานมานี้ แต่ด้วย ความก้าวหน้าของ วิธีการเฉพาะ ของการวิเคราะห์ สูงได้ทำให้มันเป็น ไปได้ที่จะ ตรวจสอบ การดูดซึมของ เอนไซม์ และสาร โมเลกุล อื่น ๆ จาก ลำไส้เข้าสู่ กระแสเลือด หรือ น้ำเหลือง เรือ มีคุณภาพ และสามารถตรวจสอบ ทางวิทยาศาสตร์ ในความเป็นจริง แสดงให้เห็นถึง วิธีการ ที่ จะถูกดูดซึม โดย ผลการรักษาทำได้โดยการ บริหารงานของเขา

เอนไซม์ที่ดูดซึม จะถูก กำจัดโดย ตับหรือ โดยระบบ โมโนนิวเคลียร์ phagocyte การศึกษา บางคนก็ สันนิษฐานได้ว่าเอนไซม์ที่ ดูดซึม จะถูกกำจัด โดยน้ำ ตับอ่อน

กลไกของการกระทำ ของเอนไซม์ ในกระบวนการของการ ยับยั้งการตอบสนองการอักเสบ มากเกินไปก่อให้เกิดการ ย่อยสลาย ของ โปรตีนในพลาสมา ที่ บุกรุก พื้นที่ สิ่งของในระหว่าง ขั้นตอน ของการอักเสบ เฉียบพลัน อำนวยความสะดวกใน การกำจัด ของพวกเขา จากเลือด หรือ ระบบน้ำเหลือง

นอกจากนี้ยัง ดูเหมือนว่าจะ มีส่วนร่วมใน การกำจัด ของผู้ไกล่เกลี่ย อักเสบ เช่น bradykinin, depolymerized ที่ (ย่อยสลาย) และ ลบออก สุดท้าย เอนไซม์ ช่วย ทำลายลงและ ขจัด " เสื้อคลุม " ของ ไฟบริน ที่เกิดขึ้น ที่เว็บไซต์ ของการอักเสบ กับเรื่องนี้ ก็ คือความสำเร็จ ที่บวม อักเสบ ดูดซึมกลับ ได้เร็วขึ้นและ หดตัวลง และหายไป ด้วยวิธีนี้ การคืนเงิน ของ จุลภาคจะประสบความสำเร็จ จึงไม่ เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ที่มีผลใน การลดลง อย่างมีนัยสำคัญ ใน การอักเสบ เจ็บปวดและ ความรู้สึกไม่สบาย ของผู้ป่วย

มันเป็นเรื่องที่ อธิบายว่า โรคเรื้อรังรวมทั้ง โรคอ้วน เสื่อม เป็น multifactorial ในแหล่งกำเนิด จึง เป็นสิ่งที่จำเป็น ในการควบคุม การอักเสบ แบบไม่แสดงอาการ นี้เพื่อ ลดอุบัติการณ์ของโรคอ้วนและ โรคเรื้อรังอื่น ๆ

ในที่สุด เพราะ ข้อเสนอ เพื่อควบคุม การอักเสบ เงียบ ที่นำหน้า โรคอ้วน จะต้อง ครอบคลุม Biocell Ultravital ประกอบด้วย สารสกัดจาก ตัวอ่อน ธาตุ นอกจากนี้ เอนไซม์ ต้านอนุมูลอิสระของ เอนไซม์ ในการปรับปรุง กระบวนการอักเสบ เรื้อรัง ไม่มีความเสี่ยงของ การสะสมของ สารพิษ หรือความเสียหายต่อ ระบบอื่น ๆ เช่น การย่อยอาหาร

สินค้าการดำเนินการต้านการอักเสบ

  • Bioenzym 3G
    ต้านการอักเสบเอนไซม์บำบัด

ข้อความสำหรับชีวิต: ปรึกษาแพทย์ ของคุณอย่างสม่ำเสมอ BIOCELL Ultravital เซลล์ บำบัด ปรับปรุง

© 2019 Biocell Ultravital. Privacy
Like Us on Facebook Follow Us on Twitter